Trà Cà Gai Leo
70.000 ₫
– Thành phần: Cà gai leo 100%
– Ngày sản xuất: 20/12/2023
– Số lô sản xuất: TCGL 15.12.2023
– Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
– Tiêu chuẩn: TCCS 09:2020/VUMINHPHAT
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
– Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng hoặc khi có dấu hiệu ẩm mốc
Nguyễn Thị Bích Thu “Đã thử tác dụng của dạng chiết toàn phần và Glycoalcaloid Cà gai leo trên mô hình chống viêm mạn, trên colagenase, mô hình xơ gan thực nghiệm, tác dụng chống oxi hóa [1]. Kết quả cho thấy:
+ Cả hai chế phẩm trên đều có tác dụng trên men Colagenase
+ Dạng chiết toàn phần làm giảm hàm lượng colagen gan trên mô hình gây xơ gan là 27,0% còn dạng glycoalcaloid 27,6%
Kết quả trên đã chứng minh glycoalcaloid là hoạt chất chính có tác dụng ức chế phát triển xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan trong cao toàn phần của Cà gai leo.”
[1] Nguyễn Thị Bích Thu (2002), Nghiên cứu cây Cà gai leo (Solanum procumbens Lour, Solanacenae) làm thuốc chống viêm gan và ức chế xơ gan, Luận án tiến sĩ dược học, Viện Dược liệu.
- Related products
- Recently viewed
70.000 ₫
Reviews
There are no reviews yet.