Menu Close

Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho Quý khách cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: vuminhphat.vn

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với Công ty. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu của website: vuminhphat.vnsẽ giúp chúng tôi:

+ Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của Quý khách nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm .

+ Giúp Quý khách cập nhật các thông tin chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất.

+ Hỗ trợ Quý khách khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Email

+ Fax

+ Điện thoại

+ Nội dung cần liên hệ

3. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin thu thập được chúng tôi sử dụng cho các mục đích sau:

+ Giao hàng cho quý khách đã mua hàng tại vuminhphat.vn

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho Quý khách

+ Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm thông qua website: vuminhphat.vn

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được website: vuminhphat.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin Quý khách trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

+ Để bảo vệ vuminhphat.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của vuminhphat.vn và các bên thứ ba khác.

+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Quý khách vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin Quý khách của chúng tôi.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho Quý khách, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý khách:

Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin Quý khách vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin Quý khách chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của công ty

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin Quý khách vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của Quý khách. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được Quý khách đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của Quý khách khi nó có lợi với Quý khách và được sự cho phép của Quý khách. Nhưng chúng tôi vẫn sẻ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau:

 Được sự cho phép của Quý khách

 Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: Công Ty TNHH MTV Vũ Minh Phát

Địa chỉ: 30 Trần Quang Diệu, P. An Phú, TX. An Khê, T. Gia Lai

Email: tpcn.vuminhphat@gmail.com

Hotline: 0269.383.2143 – 0914.543.737

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website: vuminhphat.vn