Menu Close

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH VŨ MINH PHÁT

Năm 2013, công ty TNHH Vũ Minh Phát chính thức được thành lập. Công ty TNHH Vũ Minh Phát tự hào là một trong những công ty đầu tiên của khu vực miền Trung Tây Nguyên đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm, chức năng vì chất lượng cuộc sống Việt. Sản phẩm công ty sản xuất được phân phối hàng loạt trên khu vực toàn quốc.

Hoạt động với phương châm “Sức khỏe cộng đồng là trên hết”, chúng tôi đã và đang viết tiếp câu chuyện của một thương hiệu Việt giàu truyền thống, kết nối tinh túy của nhiều thập niên kinh nghiệm và không ngừng chắt lọc, làm mới mình trong bước chuyển thời gian để trở thành thương hiệu luôn gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng.

I. Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Với khát vọng không ngừng mở rộng thị trường – phát triển bền vững, Vũ Minh Phát phấn đấu trở thành công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu dược phẩm, thực phẩm chức năng có giá trị cao tại Việt Nam.

Vũ Minh Phát mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt với đẳng cấp và chất lượng được thể hiện trong từng sản phẩm, qua đó từng bước khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Trở thành người tiên phong của thời đại với những ý tưởng sáng tạo đi đầu trong ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng hệ thống dược phẩm, thực phẩm chức năng với công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại.

Tạo ra giá trị cao bằng sự thấu hiểu, đồng cảm với nỗi lo lắng về sức khỏe của khách hàng từ đó cho ra mắt những có giá trị cao, không những về chất lượng sản phẩm mà còn mang lại  sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty TNHH Vũ Minh Phát được xây dựng một mô hình nhà máy sản xuất công suất lớn, hoạt động theo dây chuyền công nghệ khép kín, tuân thủ nguyên tắc một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng sự lãnh đạo và nghiên cứu Thầy thuốc Đường Quang Vũ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền

Thầy thuốc Đường Quang Vũ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền
II. Các sản phẩm nổi bật

Vũ Minh Phát hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau, trong đó có thể kể đến các sản phẩm như: Viên uống Mật Nhân, Viên Trinh nữ hoàng cung, Viên Trái Nhàu, Viên Hà Thủ Ô, Trà Hạ Áp, Trà Chè Dây… Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chiết suất hoàn toàn 100% tự nhiên, không chứa các chất bảo quản, không hóa chất độc hại và rất an toàn – lành tính

Với phương châm đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất, các sản phẩm của Vũ Minh Phát luôn được đầu tư trong suốt quá trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói cũng như phân phối tới tay từ khách hàng.

Vũ Minh Phát có cả một nhà máy chế biến sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng được lựa chọn, tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, đạt chất lượng để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Trong quá trình sản xuất chế biến sản phẩm cũng không sử dụng bất kỳ chất phụ gia hay chất tạo màu nào. Điều này đã được kiểm chứng qua việc công ty cổ phần tính chất Quê Việt đã nhận được giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm do Bộ Y tế cấp phép.

III. Chứng nhận và giải thưởng

Tự hào là một trong những Công Ty đạt nhiều sản phẩm 4 sao OCOP nhất tỉnh Gia Lai cùng với những sản phẩm đạt được Chứng Nhận sản phẩm tiêu biểu cấp khu vực năm 2022. Đây cũng là minh chứng tạo nên uy tín – an toàn – chất lượng sản phẩm đến từ Công Ty TNHH Vũ Minh Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 30 Trần Quang Diệu-Thị Xã An Khê-Tỉnh Gia Lai

Website: vuminhphat.vn

Email: tpcn.vuminhphat@gmail.com

Hotline: 0932 521 599 – 0269 383 2143.